Adheeraa Song Lyrics
“Adheeraa” Song Lyrics From “Cobra(2022)” Movie Composed by A. R. Rahman and It’s Sung by Vagu Mazan. Adheeraa Lyrics are Penned by Pa.Vijay.
Dheera Dheeraadhi Dheera
Thuppaki Mandhira
Samar Seiyum Chandhira
Yugam Vella Vandheera
Ora Oraaiyram Pudhira
Anu Ulaiyin Udhira
Min Gaandha Kadhira
Deeraadhi Dheera
Ivan Thotttaakkal Vilayaatil
Jeipadhe Vidhiyaagum
Ivan Thottathil Thuppakki
Chedigal Poovagum
Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra
Follow Cobra(2022) Tamil Movi…
on Bandsintown
Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra
He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting Years Of All The Ease
So Let Me Tell You
Why They Always Call Him COBRA
Killer Insticts And He Don’t Need NO Love
He Will Always Slide In
Silence Till It’s Over
Not A Man Of Violence
But He Never Need To Look Over His Shoulder
Co Co COBRA
Nee Oruvan Alla Iruvan
Andha Iruvanum Inge Oruvan
Un Iruvaril Nallavan Oruvan
Adhai Meeriya Vallavan Oruvan
Un Ulle Irupavan Manidhan
Avan Ulle Innoru Kanidhan
Un Manidham Unnai Sollum
Un Kanidhan Ulagai Vellum
Perum Vetrigalai Petravanin
Idhayam Aadaathu
Malai Mel Ulla Sigarangal
Magudam Soodathu
Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra
Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra
Oraariyiram Yaanaiyin Kottam
Oru Puliyin Yukthi Thattum
Nooraayiram Senai Vattam
Oru Arivin Theepori Ettum
Ada Nermai Endraal Mattum
Pala Kaigalum Inge Thattum
Ner Nirukkum Marangalai Mattum
Andha Kaigaley Vandhu Vettum
Ivan Kottaikul Kidayaadhu
Nyaya Sattangal
Pin Vaangaadhu Veezhadhu
Ivanin Thittangal
Adheera Adheera
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra
Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum Cobra
He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting
Years Of All The Ease Co Co Cobraaa
Lyrics in Tamil
தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா
ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா
இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்
அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ் அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்
சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா
நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்
உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்
பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது
அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்
அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்
இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்
அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோ கோ கோப்ரா
Tharangini Song Lyrics
Tharangini Song Lyrics From Cobra(2022) Movie Composed by A. R. Rahman and It’s Sung by Sarthak Kalyani. The Tharangini Lyrics are Penned by Thamarai.
Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini
Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini
Tharangini Tharangini
Thanimaiyil Vidaadhaval Ivaal
Kanavilum Ninaivilum
Idaiveli Tharaadhaval Ivaley
Inimaiyin Innor Thugaley
Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayale Boomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal
Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karaiyum Enadhu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuve Marugi Marugi
Thodarum Adimanadhil Marugi Marugi
Follow Cobra(2022)
on Bandsintown
Kalangarai Vilakkaai Vanthaal
Kaarirulil Thoonaai Nindraal
Mayiliragu Paarvai Kondaal
Maamazhaiyum Thaane Thanthaal
Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini
Tharangini Tharana Tharangini
Dhinam Dhinam Unnai Thirudi Chella
Vizhithirunthen Vidiyal Varai
Kanavugal Ennum Valai Virithen
Athuvallavo Vimala Chirai
Kadikaaram Veenaai Etharku Namakku
Uyiril Viralaal Nee Keera
Puralum Nadhiyaai Naan Meera
Po Endru Naane Sonnaalum Pogadhey Nee
Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Ni
Tharangini Tharangini
Tharana Naa Tharangini
Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayaley Bhoomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal
Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karaiyum Enathu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuve Marugi Marugi
Thodarum Adimanadhil Marugi Marugi
Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini
Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini
Lyrics in Tamil
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
தனிமையில் விடாதவள் இவள்
கனவிலும் நினைவிலும்
இடைவெளி தராதவள் இவளே
இனிமையின் இன்னோர் துகளே
முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தால்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னாள்
அனல்மேலே பணியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி
கலங்கரை விளக்காய் வந்தால்
காரிருள் தூணாய் நின்றாள்
மயிலிறகு பார்வை கொண்டால்
மாமழையும் தானே தந்தாள்
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரன தரங்கிணி
தினம் தினம் உன்னை திருடி செல்ல
விழித்திருந்தேன் விடியல் வரை
கனவுகள் என்னும் வலை விரித்தேன்
அதுவல்லவோ விமல சிறை
கடிகாரம் வீணாய் எதற்கு நமக்கு
உயிரில் விரலால் நீ கீற
புரளும் நதியாய் நான் மீற
போ என்று நானே சொன்னாலும் போகாதே நீ
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
தரனன தரங்கிணி
முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தால்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னாள்
அனல்மேலே பணியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
Thumbi Thullal Song Lyrics
“Thumbi Thullal” Song Lyrics From “Cobra” Tamil Movie Starring Vikram, Srinidhi Shetty, Miya George, and Irfan Pathan in Lead Roles. The Song is Composed by A. R. Rahman and Sung by Nakul Abhyankar and Shreya Ghoshal. The Thumbi Thullal Lyrics are Penned by Vivek.
M : Saravedi Saravedi Di Di Di Di Dam Dama Dam
Saravedi Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Chingaara Kinnaara Poonthennalaai Vannu
Madhu Manamo Madhumanamo Madhumanmo Madhu Manamo
F : Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Oh Jal Jal Jal Jal Maniye
Avan Idam Idhu Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Chiripin Neelam Neeye
F : Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Oh Indro Indro Thumbi Thullalo
M : Saravedi Saravedi Di Di Di Di Dam Dama Dam
Saravedi Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Singaara Kinaara
Poonthennalaai Vannu
F : Kan Thoongum Nerathil Nee Neenga Koodaathu
Kaathoram Un Moochin Thee Vendumey
Thodum Ellaame Theeyena Thee Maatrume
Adhu Pol Theendu Nee Ena Naan Venduven
Follow Your Favorite Artists
on Bandsintown
F : Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
M : Kaaranangal Yedhum Theriyaamal
Naatkal Poga Kandeney
Unnidam Vandhen Andha Nodiye
Oar Artham Serthathey
Oru Ganam Kooda Vilagaamal Uyiraaven
Irudhi Varai Kaigal Naluvaamal Yendhuven
M and F : Aaanazhagan Kaalu Namma Pakkam
Kannu Mattum Perazhagi Pakkam
Namma Satham Kaadhil Vila Villaiye
Vedikkum Beerangi Gundu Magano
M and F : Neenga Thara Venum Nooru Pulla
Ayyo Podhavilla
Unga Poruppil Namma
Janathogai Irukkudhu
F : Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Jal Jal Jal Jal Maniye
Avanidam Idai Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Siripin Neelam Nee
Lyrics in Tamil
ஆ : சரவெடி சரவெடி டி டி டி டி டம் டம டம்
சரவெடி டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூரசிங்கார கின்னார பூந்தென்னலாய் வன்னு
மது மனமோ மதுமணமோ மதுமணமோ மது மனமோ
பெ : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஓ ஓ ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீ
பெ : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஆ : சரவெடி சரவெடி டி டி டி டி டம் டம டம்
சரவெடி டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூரசிங்கார கின்னார பூந்தென்னலாய் வன்னு
பெ : கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அது போல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்
பெ : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஆ : காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்
ஆ மற்றும் பெ : ஆன் அழகன் கால் நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
நம்ம சத்தம் காதில் விலவில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி குண்டு மகனோ
ஆ மற்றும் பெ : நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள ஐயோ போதவில்ல
உங்க பொறுப்பில் நம்ம ஜனத்தொகை இருக்குது
பெ : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஓ ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீ
Uyir Urugudhey Song Lyrics
“Uyir Urugudhey” Song Lyrics From “Cobra(2022)” Movie Composed and sung by A R Rahman. Additional Vocal is given by Sreekanth Hariharan. The lyrics for the Uyir Urugudhey song is Penned by Thamarai.
Nee Ingey Illai
Endraal Naan Illai
Nee Ingey Illai
Endraal Naan Illai
Uyir Urugudhey
Manam Karaiyudhey
Enadhu Vaaney
Oru Murai Thaan Paarthen
Unnai Unnai
Pravasathaaal Badhil Uraikka
Marandhu Vitten
Ninaivileno Vandhaal Annai
Follow Cobra(2022)
on Bandsintown
Nee Ingey Illai
Endraal Naan Illai
Merkey Un Saaral Mazhai
Vaa Vaa Vandhennai Nanai
Yaarum Mun Solla Kadhai
Inbam Pol Thondrum Vadhai
Kanden En Maayavi Maanai
En Reengaara Veenai
Nee Naan Seiyyum Aaraadhanai
Nee Ingey Illai
Endraal Naan Illai
Nee Ingey Illai
Endraal Naan Illai
Paayum Un Kaar Koondhalil
Ennai Yen Nee Yendhinaai
Mannil Naan Veezhum Munney
Ennai Neethaan Thaanginaai
Oonjal Pol Thaalaattum Tholil
Naan Saaindhaadum Naalil
Yen Lesaaga Nee Thembinaai
Uyir Uruguthey
Manam Karaiyuthey
Enadhu Vaaney
Orumuraithaan
Paarthen Unnai Unnai
Pravasaththaaal Badhil Uraikka
Marandhu Vitten
Paavai Munney Munney Paniyaai
Karaindhu Vitten
Nee Ingey Illai
Endraal Naan Illai
Nee Ingey Illai
Endraal Naan Illai
Yele Ilanchingamey Song Lyrics
Yele Ilanchingamey Song Lyrics From Cobra(2022) Movie Composed by A. R. Rahman and It’s Sung by Rakshita Suresh. The Yele Ilanchingamey Lyrics are Penned by Pa.Vijay.
Yele Ilanchingamey
En Saami Nenjame Oh Aariraroo
Yele Ilanchingamey
En Saami Nenjame
Un Kudave Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen Sogam Andama
Andha Aagaasa Veethiyila
Sooriya Yaanaiyila
Oorkolam Pogaa Poren
Oorellaam Aalaporen Irule Illaama
Pudhusa Oru Boomi
Unakkundu Saami
Thaalaattum Thaai Madiya
Thaanga Varuven
Anbukul Poththi Vaika
Enaye Ne Marakka
Devatha Koottam Unna Thedi Varum
Yele Ilanchingamey
En Saami Nenjame
Un Kudave Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen Sogam Andama
Follow Your Favorite Artists
on Bandsintown
Kaalamum Maarume
Kaayamum Maarume
Dhisai Ellaam Vidiyume
Ethuvume Mudiyum Mudiyume
Pogum Vazhi Nizhal Pola
Kannukku Mel Imai Pola
Vazhi Thunaiya Varuven Naane
Yele Ilanchingamey
En Saami Nenjame
Un Kudave Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen Sogam Andama
Andha Aagaasa Veethiyila
Sooriya Yaanaiyila
Oorkolam Pogaa Poren
Oorellaam Aalaporen Irule Illaama
Also, read: Ram Setu Movie Songs Lyrics and Video Songs