Bimbilikki Pilapi Song Lyrics
Bimbilikki Pilapi” Song Lyrics From “Prince(2022) Tamil” Movie Starring Sivakarthikeyan and Maria Riaboshapka in the Lead roles. The music for the song is composed by S. Thaman and the vocals are given by Rockstar “Anirudh Ravichander”, Ramya Behara and Sahithi Chaganti. The Bimbilikki Pilapi Lyrics are Penned by “Vivek”.
Hey Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Ketten
Nilaava Yen Kaiyoda Nee
Kootti Varren Di
En Mother Promise Potta
Nan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla
Vachikirren Di
Unna Pathi Pesum Pothey
Thiththikidhey Di
Un Pereludhum Paper Ellaam
Paththikidhey Di
En Maaman Machaan Ellaam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukuren Di
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Okay Sonna Oodhalaama PiPiPi
Bimbilikki Pilapi
Bimbilikki Pilapi
Hey Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Ketten
Nilaava Yen Kaiyoda Nee
Kootti Varren Di
En Mother Promise Potta
Naan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla
Vachikirren Di
Yeno Unna Paatha Podhum
En Mela Breeze U
Eh Lamp Ah Vandhu Yethanumae
Enga Un House U
Unga Ooril Listu Potta Evlo Hero Su
Tamil Pakkam Thaavirukke
Indha Engleeshu
Innocent Face Su
Irundhaalum Maasu
Adhunaala Thano Vizhundhuruppen
Hey Thottaale Fuse Su
Thokkaana Rose Su
En Luck Ah Nenachchu
Naan Sirippen
Hey Un Kurale Daily Daily
Ulla Repeatu
Ada London Vandhu Discountula
Vappene Treatu
En Maaman Machan Ellaam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukuren Di
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Venamaada Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Okay Sonna Oodhalaama PiPiPi
Bimbilikki Pilapi
Bimbilikki Pilapi
Hey Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Ketten
Nilaava Yen Kaiyoda Nee
Kootti Varren Di
En Mother Promise Potta
Nan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla
Vachikirren Di
Unna Pathi Pesum Pothey
Thiththikidhey Di
Un Pereludhum Paper Ellaam
Paththikidhey Di
En Maaman Machaan Ellaam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukuren Di
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Okay Sonna Oodhalaama PiPiPi
Bimbilikki Pilapi
Bimbilikki Pilapi
“Jessica” Song Lyrics From “Prince(2022)” Movie composed and Sung by Thaman S. The Jessica Lyrics are Penned by Arivu.
Humpty Dumpty Humpty Dumpty
From The Child
My Heart Is Empty
Twenty Twenty
Aasa Plenty Solla Vandhen
Words So Empty
Hey London Raani Kandam Thandi
Pondichery Theru Vandhaa
Appankaran Kondu Pona
Diamond Aaga Ava Vandha
Candy Crush Su Cadbury Su
Monalisa Oxford Rosa
Vairamuthu Fan Nu Ippo
Aanen Wordsworth Aah
Hey Jessica Jessica Jessica
Un Boyfriend Pathavi Enakka
Hey Thathakka Thathakka Buthakka
Un Eyes Oh Jinjinukka
Hey Jessica Jessica Jessica
Un Boyfriend Pathavi Enakka
Hey Thathakka Thathakka Buthakka
Un Eyes Oh Jinjinukka
Oh Jessica Oh Jessica
Avan Azhagu Mugamdhaan Raasikka
Konjam Avana Pathi Yosikka
Ne Love Sollatti Pechu Kaa
Ey Jinukka Jinukka Jin Jinukka
English La Weeku Basic Ah
Inga Jodi Romba Tucker Ka
Double XL Manasoda Yosikka
A For Anbe B For Baby
Ellaam Solviyaa
Jodi Sernthu Yedukkum Selfie
Status Vappiyaa
Adadadadaa Un Vibe
Udan Varava For Life
Hey Kuru Kuru Kuru Kuru
Look Aale Kolaigal Pannaadhe
Para Para Paravena En Kaalum
Tharayil Nikkaadhe
Mayile Mayile Mayile
Marunne Kuyile
Veyile Veyile Mazhayai
Thoorume Veyile
Hey London Bridge Um Basin Bridge Um
Onna Sendha Semma Gethu
Eiffel Towr’um Anna Towr’um
Walking Polaam Kai Korthu
Candy Crush Su Cadburys Su
Monalisa Oxford Rosa
Vairamuthu Fan Nu Ippo
Anen Wordsworth Aah
Hey Jessica Jessica Jessica
Un Boyfriend Pathavi Enakka
Hey Thathakka Thathakka Buthakka
Un Eyes Oh Jinjinukka
Hey Jessica Jessica Jessica
Un Boyfriend Pathavi Enakka
Hey Thathakka Thathakka Buthakka
Un Eyes Oh Jinjinukka
Lyrics in Tamil
ஹம்ப்டி டம்ப்டி ஹம்ப்டி டம்ப்டி
பிரம் தி சைல்டு
மை ஹார்ட் இஸ் எம்ப்டி
ட்வெண்ட்டி ட்வெண்ட்டி
ஆச ப்ளென்டி சொல்ல வந்தேன்
வேட்ஸ் சோ எம்ப்டி
ஹே லண்டன் ராணி கண்டம் தாண்டி
பாண்டிச்சேரி தெரு வந்தா
அப்பன்காரன் கொண்டு போன
டைமண்ட் ஆக அவ வந்தா
கேண்டி க்ரஷ்ஷு கேட்பரிஸ்ஷு
மோனலிசா ஆக்ஸ்போர்ட் ரோசா
வைரமுத்து பேனு இப்போ
ஆனேன் வேட்ஸ்வொர்த்தா
ஹே ஜெசிக்கா ஜெசிக்கா ஜெசிக்கா
உன் பாய் ஃப்ரெண்ட் பதவி எனக்கா
ஹே ததக்கா ததக்காபுதக்கா
உன் ஐஸ் ஓ ஜின்ஜினுக்கா
ஹே ஜெசிக்கா ஜெசிக்கா ஜெசிக்கா
உன் பாய் ஃப்ரெண்ட் பதவி எனக்கா
ஹே ததக்கா ததக்காபுதக்கா
உன் ஐஸ் ஓ ஜின்ஜினுக்கா
ஓ ஜெசிக்கா ஓ ஜெசிக்கா
அவன் அழகு முகம்தான் ராசிக்கா
கொஞ்சம் அவன பத்தி யோசிக்கா
நீ லவ் சொல்லாட்டி பேச்சுக்கா
ஏய் ஜினுக்கா ஜினுக்கா ஜின் ஜினுக்கா
இங்கிலிஷ்ல வீக்கு பேசிக்கா
இங்க ஜோடி ரொம்ப டக்கர்கா
டபுள் எக்சல் மனசோட யோசிக்கா
ஏ பார் அன்பே பி பார் பேபி
எல்லாம் சொல்வியா
ஜோடி சேர்ந்து எடுக்கும் செல்ஃபி
ஸ்டேட்டஸ் வெப்பியா
அடடடடா உன் வைப்
உடன் வரவா ஃபார் லைப்
ஹே குறு குறு குறு குறு
லூக்காலே கொலை பண்ணாதே
பற பற பறவென என் காலும்
தரையில் நிக்காதே
மயிலே மயிலே மயிலே
மருன்னே குயிலே
வெயிலே வெயிலே மழையாய்
தூறுமே வெயிலே
ஹே லண்டன் பிரிட்ஜ்ஜும் பேசின் பிரிட்ஜ்ஜும்
ஒண்ணா சேந்தா செம கெத்து
ஈபிள் டவரும் அண்ணா டவரும்
வாக்கிங் போலாம் கைகோர்த்து
கேண்டி க்ரஷ்ஷு கேட்பரிஸ்ஷு
மோனலிசா ஆக்ஸ்போர்ட் ரோசா
வைரமுத்து பேனு இப்போ
ஆனேன் வேட்ஸ்வொர்த்தா
ஹே ஜெசிக்கா ஜெசிக்கா ஜெசிக்கா
உன் பாய் ஃப்ரெண்ட் பதவி எனக்கா
ஹே ததக்கா ததக்காபுதக்கா
உன் ஐஸ் ஓ ஜின்ஜினுக்கா
ஹே ஜெசிக்கா ஜெசிக்கா ஜெசிக்கா
உன் பாய் ஃப்ரெண்ட் பதவி எனக்கா
ஹே ததக்கா ததக்காபுதக்கா
உன் ஐஸ் ஓ ஜின்ஜினுக்கா
Also, read: Viruman Movie Mp3 Songs – Listen and Download