Vaathi Movie Mp3 Songs Lyrics, Video Songs, Songs Info

0

Vaa Vaathi Song Lyrics

Vaa Vaathi Song Lyrics penned by Poetu Dhanush, song by Shweta Mohan, and music composed by G V Prakash Kumar from the Tamil film ‘Vaathi‘.

Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha

Kaadhalikka Guide’u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vachcha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura… Un Usura
Thaaren Kai Maathi

Adiyaaththi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu

Adiyaathi Idhu… Enna Feel’u
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Un Pera Dhinam Koovum
Kuyila Aanen Naan
Nee Paarkka Pudhu
Maari Style’ah Aanen Naan
Pocket’il Un Hero Pena Aanen Naan
Manasaara Unnoda Fan’ah Aanen Naan

Konjam Paarkkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Serndhu Lover’saaga
Oora Suththanum

Bandu Vaasichu
Grand’ah Marriage’u
Getti Melam Engum Kekkanum

Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu

Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu

Oru Thala… Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha
Oru Thala… Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha

Kaadhalikka Guide’u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura… Un Usura
Thaaren Kai Maathi

Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u

Lyrics in Tamil

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர… வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச… ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர… வா வாத்தி
என் உசுர… உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது… என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி ஸ்டைலா
ஆனேன் நான்
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக
ஊர சுத்தணும்

பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம்
எங்கும் கேக்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒரு தல… காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல… காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர… உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு

Also, read: Selfiee Movie Mp3 Songs Lyrics, Video Songs, Songs Info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *