Varisu Movie Full Songs Lyrics and Video Songs – Ranjithame, Jimkki Ponnu, Thee Thalapathy

0

Varisu Movie Full Songs Lyrics

Ranjithame Song Lyrics

கட்டு மல்லி கட்டி வெச்சா
வட்ட கருப்பு பொட்டு வெச்சா
சந்திரனில் ரெண்டு வெச்சா
சாரா பாம்பு இடுப்பு வெச்சா

நட்சத்திர தொட்டி வெச்சா
கரும்பு கோடு நெத்தி வெச்சா
இஞ்சி வெட்டி கன்னம் வெச்சா
இம்மாதூண்டு வெட்கம் வெச்சா

நெத்தி பொட்டில் என்ன தூக்கி
பொட்டு போல வெச்சவளே
சுத்து பட்டு ஊரே பாக்க
கண்ணு பட்டு வந்தவளே

தெத்து பள்ளு ஓரத்துல
உச்சு கொட்டும் நேரத்துல
பட்டுனு பாத்தியே
உச்ச கட்டம் தொட்டவளே

ஹேய் ரஞ்சிதமே ஹே ரஞ்சிதமே
ஹேய் ரஞ்சிதமே .. ரஞ்சிதமே
மனச கலைக்கும் மந்திரமே
ரஞ்சிதமே ரஞ்சிதமே
உன்ன உதடு வலிக்க கொஞ்சணுமே

அடி ரஞ்சிதமே .. ரஞ்சிதமே
மனச கலைக்கும் மந்திரமே
ரஞ்சிதமே ரஞ்சிதமே
உன்ன உதடு வலிக்க கொஞ்சணுமே

நீ வந்ததும் வந்ததும் வந்ததும்
மனசு சத்திரமே சத்திரமே
நீ நித்திர நித்திர நித்திர
கெடுக்கும் சித்திரமே சித்திரமே

கட்டு மல்லி கட்டி வெச்சா
கலக்கலக்கா பொட்டு வெச்சா
சந்திரனில் ரெண்டு வெச்சா
சாரா பாம்பு இடுப்பு வெச்சா

வெச்ச பொட்டில் உன்னையும் தூக்கி
நெத்திக்கு மத்தியில் ஒட்ட வெச்சவளே
உச்சு கொட்டும் நேரத்துக்குள்ள
உச்ச கட்டம் தொட்டவளே

ரஞ்சிதமே ஹே ரஞ்சிதமே

அலங்கார அல்லி நிலா
ஆட போட்டு நின்னாளே
அலுங்காத அத்தை மக
ஆட வந்தாளே

ஏய் அட காத்து வெச்ச முத்தம்
அஞ்சு ஆறு தந்தாளே
மல ஊத்து மூலிகையா
மூச்ச தந்தாளே

ஒன்னாங்க ரெண்டாங்க
எப்போ தேதி வைப்பாங்க
மூணாங்க நாலாங்க
நல்ல சேதி வைப்பாங்க

ஆமாங்க ஆமாங்க
வாரங்க வாரங்க
ஆதி சந்தனமே சஞ்சலமே
முத்து பெத்த ரத்தினமே

ஹேய் ரஞ்சிதமே .. ஹே ரஞ்சிதமே
ஹேய் ரஞ்சிதமே .. ரஞ்சிதமே
மனச கலைக்கும் மந்திரமே
ரஞ்சிதமே ரஞ்சிதமே
உன்ன உதடு வலிக்க கொஞ்சணுமே

இன்னா மாமா உங்க ஆட்டத்துக்கு
ஊரே ஆடுமே
அதுக்கு ஒரு அடிய போட்டு விடுவோம்

அப்படிங்கிற

ஹ்ம் ஹ்ம் ….

கட்டு மல்லி கட்டி வெச்சா
கலக்கலக்கா பொட்டு வெச்சா
சந்திரனில் ரெண்டு வெச்சா
சாரா பாம்பு இடுப்பு வெச்சா

வெச்ச பொட்டில் உன்னையும் தூக்கி
நெத்திக்கு மத்தியில் ஒட்ட வெச்சவளே
உச்சு கொட்டும் நேரத்துக்குள்ள
உச்ச கட்டம் தொட்டவளே

ரஞ்சிதமே ..ஹே ரஞ்சிதமே
ஹே ரஞ்சிதமே ரஞ்சிதமே
மனச கலைக்கும் மந்திரமே
ரஞ்சிதமே ரஞ்சிதமே
உன்ன உதடு வலிக்க கொஞ்சணுமே

ரஞ்சிதமே ரஞ்சிதமே
மனச கலைக்கும் மந்திரமே
ரஞ்சிதமே ரஞ்சிதமே
உன்ன உதடு வலிக்க கொஞ்சணுமே

நீ வந்ததும் வந்ததும் வந்ததும்
மனசு சத்திரமே சத்திரமே
நீ நித்திர நித்திர நித்திர
கெடுக்கும் சித்திரமே சித்திரமே

ஹே ரஞ்சிதமே
ஹே ரஞ்சிதமே
ஹே ரஞ்சிதமே
ஹே ரஞ்சிதமே

ஹே ரஞ்சிதமே…

Lyrics in English

Male : Kattu malli katti vachaa
Vatta karuppu pottu vachaa
Chandhiranil rendu vacha
Saara paambu iduppa vacha

Male : Natchathira thotti vachaa
Karumbu kodu nethi vachaa
Inji vetti kannam vachaa
Immathundu vetkam vachaa

Male : Nethi pottil enna thooki
Pottu pola vachavalae
Suththu pattu oore paakka
Kannu pattu vandhavalae

Male : Thethu pallu orathula
Uchu kottum nerathula
Pattunu pathiyae
Uchcha kattam thottavale

Male : Hey ranjithamae…hey ranjithamae
Hey ranjithamae…ranjithamae
Manasa kalaikum mandhiramae
Ranjithamae ranjithamae
Unna udhadu valikka konjanumae

Male : Adi…ranjithamae ranjithamae
Manasa kalaikum mandhiramae
Ranjithamae ranjithamae
Unna udhadu valikka konjanumae

Female : Nee vandhadhum
Vandhadhum vandhadhum
Manasu sathiramae sathirame
Naan nithira nithira nithira
Kedukkum sithiramae sithiramae

Female : Kattu malli katti vachaa
Kalakalakka pottu vachaa
Chandhiranil rendu vacha
Saara paambu iduppa vacha

Female : Vacha potti onnaiyum thooki
Nethiki mathiyil otta vechavalae
Uchu kottum nerathukulla
Utcha kattam thottavalae

Female : Ranjithamae hey ranjithamae

Male : Alangaara alli nelaa
Aada pottu ninnalae
Alungaadha aththa maga
Aada vandhalae

Male : Eyy.. ada kaathu vacha mutham
Anju aaru thandhaalae
Mala oothu mooligayaa
Moocha thandhaalae

Female : Onnaanga rendaanga
Eppa thedhi vaipaanga
Monaanga naalaanga
Nalla sedhi vaipaanga

Male : Aamaanga aamaanga
Vaaraanga vaaraanga
Adi sandhanamae sanjalamae
Muthu petha rathinamae

Male : Hey ranjithamae
Hey ranjithamae
Hey ranjithamae ranjithamae
Manasa kalaikum mandhiramae
Ranjithamae ranjithamae
Unna udhadu valikka konjanumae

Female : Enna maamaa unga aatathukku
Oore aadumae..
Adhukku oru adiya pottu viduvom

Male : Appidingra …

Female : Hmm hmm…

Female : Kattu malli katti vachaa
Kalakalakka pottu vachaa
Chandhiranil rendu vacha
Saara paambu iduppa vacha

Female : Vacha pottiyil onnaiyum thooki
Nethiki mathiyil otta vechavalae
Uchu kottum nerathukulla
Utcha kattam thottavalae

Female : Ranjithamae hey ranjithamae

Female : [Ranjithamae ranjithamae
Manasa kalaikum mandhiramae
Ranjithamae ranjithamae
Unna udhadu valikka konjanumae] (2)

Female : Nee vandhadhum
Vandhadhum vandhadhum
Manasu sathiramae sathirame
Naan nithira nithira nithira
Kedukkum sithiramae sithiramae

Female : Hey ranjithamae
Hey ranjithamae
Hey ranjithamae
Hey ranjithamae……

Female : Hey ranjithamae

Thee Thalapathy Song Lyrics

உன்ன பாத்து சிரிச்சா
அத உள்ளுக்குள்ள நெருப்பாக்கு
அவமானம் கெடச்சா
அதில் கிரீடம் ஒண்ண உருவாக்கு

உன்ன குத்தி உலகமே ஓரானந்தம் அடையுமே
திருப்பி அடிக்கும் போது தான்
யாரு நீன்னு புரியுமே

இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது
இது திருப்பி, இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே
இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது
இது திருப்பி, இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே மாமே

உடஞ்சா மேகமே மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள் என் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

உடஞ்ச மேகமே மா மழைய‌ குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள் என் ரசிகர் படையிலே

காயம் பொறுத்து சென்று பழகு முள் இருக்கும் வழியிலே
கூட நடந்த கூட்ட சத்தம் புல்லரிக்கும் உடலிலே

கால்கள் தடுக்கி மலையில் இருந்து கீழே செல்லும் நொடியிலே
கைகால் அசைத்து பாரு புதிய ரெக்கை பிறக்கும் வழியிலே

கண்ணீரோ நீ உனக்கு சொல்லும் ஆராரோ
கண் தூங்கி எழுந்த பின்பு நீ வேரோ

உடஞ்ச மேகமே மா மழைய குடுக்குமே
கிழிஞ்சா வெதயிலே தான் காடு பொறக்குமே
புதிய எதிரியே வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள் உன் ரசிகர் படையிலே

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

தீ இது தளபதி
தீ இது தளபதி

இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது
இது திருப்பி, இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே
இட்ஸ் டைம், இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே கொடுக்க வேண்டிய நேரம் இது
இது திருப்பி, இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

Lyrics in English

Unna Paathu Sirichaa
Adha Ullukkulla Nerupaakku
Avamaanam Kedachaa
Adhil Greedam Onna Uruvaakku

Unna Kuththi Ulagame Oraanandham Adaiyume
Thiruppi Adikkum Bodhu Dhaan
Yaaru Neennu Puriyume

It’s Time, It’s Time To Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi, Idhu Thiruppi Kudukkum Neram Maame
It’s Time, It’s Time To Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi, Idhu Thiruppi Kudukkum Neram Maame

Udanja Megame Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal En Rasigar Padayile

Thee Idhu Thalapathy
Pera Kettaa Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Pera Kettaa Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Udanja Megame Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal En Rasigar Padayile

Kaayam Poruthu Sendru Pazhagu Mul Irukkum Vazhiyile
Kooda Nadandha Kootta Satham Pullarikkum Udalile

Kaalgal Thadukki Malayil Irundhu Keezhe Pogum Nodiyile
Kaigal Asaithu Paaru Pudhiya Rekkai Pirakkum Vazhiyile

Kanneero Nee Unakku Sollum Aaraaro
Kan Thoongi Ezhundha Pinbu Nee Vero

Udanja Megame Maa Mazhaya Kudukkume
Kizhinja Vedhayile Thaan Kaadu Porakkume
Pudhiya Edhiriye Vaa Ennai Edhirkave
Pazhaya Edhirigal Un Rasigar Padayile

Thee Idhu Thalapathy
Time To Give It-u Back-u Maame
Thee Idhu Thalapathy
Thiruppi Kudukkum Neram Maame

Thee Idhu Thalapathy
Pera Kettaa Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Pera Kettaa Whistle Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathi

Thee Idhu Thalapathy
Thee Idhu Thalapathy

It’s Time, It’s Time To Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi, Idhu Thiruppi Kudukkum Neram Maame
It’s Time, It’s Time To Give It-u Back-u Maame
Idhu Thiruppi, Idhu Thiruppi Kudukkum Neram Maame

Jimikki Ponnu Song Lyrics

ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு
மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு
வருதே அலையாட்டம்
வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்

டசுக்கி டசுக்கி டசுக்கி ரோஸூ
கசுக்கி கசுக்கி கசுக்கி வாய்சு
ஊரெல்லாம் அழகாட்டம்
ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்

என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே
நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே
மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல
உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே

எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே
உன் அழக வரையுற கையில
கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் பெருவல் கண்ணமூட
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

ஹே ஹே நீ நீ ஹே மேக்கப் பண்ண
நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாகுதே
ஹே கண்ணாடி நீ தான் டி
உடையுறேன் நான் இங்க
உங்க வீட்டு னேம் போடில்
மாமனோட பேரெங்க

ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது
உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது
உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது
ஓடாதே ஒன்னாலே செட் ஆகுது

டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு
காத்தருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு
க்யூட் பா நீ குரு குரு பாக்குற
குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹிப்பு

ஏ ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் பெருவல் கண்ணமூட
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா…

Lyrics in English

Aatha Aatha Kannaala Paatha
Neat Ah Neat Ah Look Ah Vitta
Beat Ah Beat Ah Vandhaale Treat Ah
Slip Aana Lip Aale Gokka Mokka

Jimikki Jimikki Jimikki Ponnu
Minukki Minukki Minukki Kannu
Varudhe Alayaatto
Walking Varu Chocolate Selayaatto

Dasuki Dasuki Dasuki Roseu
Hasuki Hasuki Hasuki Voiceu
Oorellaam Azhagaatto
Oorukkulla Angel Nadamaatto

Enna Katti Iluthava Nee Thaane
Naanu Ippo Unakkoru Fan Thaane
Enna Vandhu Orasura Shock Ula
Uyirula Thaakkura Kalavara Kol Neeye

Ekka Chakka Azhaganum Nee Thaane
Konjam Konjam Pazhaganum Naan Thaane
Un Azhaga Varaiyura Kaiyyila
Karaiyura Maiyyula Amudhatha Thelichaane

Andrange Vandhadhum Intha Nilava
Indringe Vandhadhum Antha Nilava
Inbam Pirum Pirularai Kannukkum
Vennilavu Ondrae Allava

Hey Hey Nee Nee Hey Makeup Panna
Nilaavil Karai Onnu Undaakkudhe
Hey Kannaadi Nee Thaan Di
Udaiyura Naan Inga
Unga Veettu Name Board Ill
Maamanoda Perenga

Friend Zoneu Veroda Cut Aagudhu
Unnodu En Life Set Aagudhu
Un Heart Ennoda Heart Aagudhu
Odaadhe Onnaale Set Aagudhu

Dinnar Ukku Un Muththam Oru Kappu
Kaatharukku Unna Kudu Enna Thappu
Cute Paa Nee Kuru Kuru Paakkura
Kurumbula Saaikkura Egurudhu Un Hipeu

Aatha Aatha Kannaala Paatha
Neat Ah Neat Ah Look Ah Vitta
Beat Ah Beat Ah Vandhaale Treat Ah
Slip Aana Lip Aale Gokka Mokka

Andrange Vandhadhum Intha Nilava
Indringe Vandhadhum Antha Nilava
Inbam Pirum Pirularai Kannukkum
Vennilavu Ondrae Allava

Soul of Varisu Song Lyrics

ஆராரிஆராரோ கேட்குதம்மா
நேரில் வந்தது என் நிஜமா
நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா
நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா

பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள்
தோரணம் சூடுதம்மா
நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில்
ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா

என் உயிரில் இருந்து
பிரிந்த பகுதி இங்கே
நான் இழந்த சிரிப்பும்
இதய துடிப்பும்
மீண்டும் இங்கே

இந்த நொடி நேரம்
என்னுயிரில் ஈரம்
கண்ணெதிரில் காலம்
நின்று விடுமா

என் இதழின் ஓரம்
புன்னகையின் கோலம்
இந்த வரம் யாவும்
தங்கி விடுமா

பால் முகம் கானவே
நான் தவித்தேன்
இன்று நீ வர கேட்டதேன்
ஆரோ!
கால் தடம் வீழவே
நான் துடித்தேன்
உனை தாய் மடி ஏந்துதே
தாலோ!

Vaa Thalaivaa Song Lyrics

ஆராரிராராரோ…
யார் இங்கு நீயாரோ…
நீ வேலி கட்ட பூமிப் பந்து செய்தாரோ…

கீச்சொண்றும் கேட்காதோ…
பூவாசம் தாக்காதோ…
உனை என் வீரத்தின் சொந்தமாக் செய்தாரோ…

Also, read: Dhamaka Movie Songs Lyrics and Video Songs – Jinthaka, Dandakadiyal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *